Thông báo: Mời tham gia các gói thầu tư vấn

Sở Tài chính có nhu cầu hợp tác với đơn vị tư vấn có đủ năng lực và kinh nghiệm để thực hiện một số gói thầu tư vấn như sau:

– Tư vấn lập E-HSMT và đánh giá E-HSDT

– Tư vấn thẩm định E-HSMT và kết quả lựa chọn nhà thầu.

Với nội dung trên, Sở Tài chính Bắc Kạn thông báo đến các cơ quan, đơn vị tư vấn biết và gửi 01 bộ Hồ sơ năng lực chứng minh năng lực thực hiện gói thầu (kèm theo báo giá) nêu trên đáp ứng theo quy định của pháp luật về đấu thầu (nếu quý cơ quan, đơn vị có nhu cầu tham gia).

Hồ sơ năng lực gửi về: Sở Tài chính tỉnh Bắc Kạn – địa chỉ: số 11, đường Trường Chinh – Tổ 4, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Thời hạn nhận hồ sơ năng lực: chậm nhất vào hồi 17 giờ 30 phút, ngày 15/4/2024. Thông tin liên hệ Văn phòng Sở Tài chính Bắc Kạn: ông Phạm Văn Tới, email: toipv.tc@backan.gov.vn, số điện thoại: 0977872154.

Vậy, Sở Tài chính thông báo nội dung trên đến các cơ quan, đơn vị tư vấn biết và tham gia (nếu có nhu cầu)  ./.

Chi tiết theo file đính kèm: