Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Sáng ngày 25/01/2021, Đảng bộ Sở Tài chính Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí: Ngọc Văn Biên – Phó bí thư, Đảng ủy Các Cơ quan tỉnh, cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Sở Tài chính có mặt đầy đủ.

Ảnh: hội trường hội nghị

Sau khi phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Hằng – Phó Bí thư Đảng Bộ Sở Tài chính trình bày báo cáo tóm tắt tổng kết công tác Đảng năm 2020 và Nghị quyết nhiệm vụ năm 2021. Trong báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2020, Đảng bộ đã đánh giá những mặt mạnh đã đạt được và cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong năm tới. Đồng thời, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm vụ năm 2021.

Hội nghị cũng được nghe các bài phát biểu tham luận của 03 chi bộ về nâng cao tinh thần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; nâng cao chất lượng công tác tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt chi bộ; nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề của các chi bộ. Đặc biệt là bài phát biểu chỉ đạo của đồng chí Ngọc Văn Biên – Phó bí thư Đảng ủy Các Cơ quan tỉnh đã đánh giá kết quả năm 2020 mà Đảng bộ Sở Tài chính đã đạt được, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế Đảng bộ cần khắc phục, để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2021.

Ảnh: Phát biểu tham luận tại Hội nghị

Năm 2020, qua kết quả đánh giá, xếp loại của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh, Đảng bộ Sở Tài chính đạt: “Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Ảnh: đồng chí Phó bí thư Đảng bộ trao giấy khen cho tập thế và cá nhân

Kết quả xếp loại năm 2020 của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài chính:

Về tập thể: Chi Bộ Văn phòng – Thanh tra thành xuất sắc nhiệm vụ; chi bộ Ngân sách – Tài chính HCSN và chi Bộ Đầu tư – Giá, công sản hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Về cá nhân: Có 06 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 25 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 01 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ.

Năm 2020 đã khép lại, để lại trong tâm trí mỗi Đảng viên những dấu ấn khó phai, với những kết quả đã đạt được trong năm 2020, bước sang năm 2021 Đảng bộ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao theo Nghị quyết nhiệm vụ đã đề ra.

BTV

Phạm Văn Tới