Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bắc Kạn

Chiều ngày 14/10/2021, Sở Tài chính phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Hằng, Quyền Giám đốc Sở Tài chính giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài chính. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đăng Bình – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vũ Văn Yên – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Đặng Thị Thu Trang – Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Văn Biên – Phó Bí thư Đảng ủy các cơ quan tỉnh và các đồng chí trong Đảng ủy Sở, Ban Giám đốc Sở, cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của Sở Tài chính.

Ảnh: đ/c Vũ Văn Yên – Phó Giám đôc Sở Nội vụ công bố quyết định

Tại Hội nghị lãnh đạo Sở Nội vụ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Hằng, Quyền Giám đốc Sở Tài chính giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài chính kể từ ngày 15/10/2021. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đăng Bình – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng  đồng chí Hoàng Thị Hằng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đăng Bình- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự nỗ lực cố gắng phấn đấu không ngừng trong suốt thời gian dài công tác của đồng chí Hoàng Thị Hằng, đồng chí Hoàng Thị Hằng đã trải qua nhiều vị trí công tác của Sở, trên các cương vị công tác đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời Chủ tịch UBND tỉnh cũng giao nhiệm vụ trên cương vị mới cần thực hiện tốt 03 nhiệm vụ, cụ thể:

Ảnh: Đ/c Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình đến chúc mừng và phát biểu chỉ đạo

– Tiếp tục phát huy những kinh nghiệm làm việc, công tác chuyên môn của cá nhân, khắc phục, hoàn thiện những tồn tại của Sở Tài chính để tiếp tục nâng cao hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

– Cần phát huy, nêu gương vai trò của người đứng đầu cơ quan, tạo sức mạnh sự đoàn kết chung sức, đồng lòng trong tập thể cán bộ, công chức của Sở Tài chính.

– Cùng Ban Giám đốc Sở và cán bộ, công chức của Sở Tài chính tiếp tục làm tốt công tác phối hợp với các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố về công tác tài chính – ngân sách nói riêng cũng như thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong những năm tới.

Ảnh: Đ/c Hoàng Thị Hằng chụp ảnh lưu niệm cùng CBCC Sở Tài chính

Đồng chí Hoàng Thị Hằng – Giám đốc Sở Tài chính phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và sự ủng hộ, sát cánh của các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Sở Tài chính. Trên cương vị mới tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, không ngừng rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể Ban Giám đốc và cán bộ, công chức, người lao động Sở Tài chính để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phạm Văn Tới